page flip
Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408

Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-840-552
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,440,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,440,000 VNĐThông tin sản phẩm


Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408


Thông số kỹ thuật

 

- Mã sản phẩm: AK-8408

 

- Nhà sản xuất: Asaki

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

- Công nghệ: Nhật Bản

 

- Quy cách:  3x120mm²  hoặc Φ75mm

 

- Chất liệu: Được làm từ thép chrome vanadium

 

- Lưỡi kìm thông qua sử lý nhiệt đạt độ cứng: 50-52 HRC

 

- Bảo hành: 12 tháng
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408.
 

Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Kìm trợ lực cắt cáp điện Asaki AK-8408 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,384,839