page flip
Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240)

Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240)

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-617-268
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240)


Sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240) chính hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại đã được qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.
 
Đặc điểm
Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240) được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, khi sử dụng kìm cắt thuỷ lực bạn không phải mất sức như kìm cộng lực thông thường. Được chế tạo nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ trong hộp đựng đồ nghề.
 
Sản phẩm được làm từ hợp kim rắn chắc, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực tác động mạnh, cho thời gian sử dụng lâu dài, không gỉ cho khả năng chống ăn mòn, không bị sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.
 
Lưỡi kìm cứng được xử lý nhiệt cao đạt độ cứng nên chống mài mòn và độ sắc bén cao dễ dàng cắt thanh sắt tròn, vuông mà không lo kìm bị gãy hay biến dạng. Tay cầm được thiết kế chống trượt, tạo cảm giác chắc chắn, giúp thao tác điều khiển dễ dàng và linh hoạt.
Ứng dụng
Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240) giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thích hợp dùng trong các ngành công nghiệp, các xưởng sửa chữa, cơ khí... là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng để cắt thanh sắt hình tròn, vuông...
 
  tả:

- Kiềm bấm cos thủy lực sử dụng rất hiệu quả trong việc bấm đầu cos có chất liệu bằng đồng/nhôm vào đầu cuối của dây điện. Đó là sự lựa chọn hầu hết của tất cả các công ty trong ngành điện, năng lượng…

- Cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần chọn kích thước đầu kẹp của kiềm phù hợp với kích thước đầu cos rồi tiến hành thao tác kẹp để giữ các sợi đây điện nằm chặt trong đầu cos.

- Kiềm được thiết kế rất chắc chắn và có kèm theo nhiều đầu kẹp với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với đa số các đầu cos thông dụng.

- Gồm các đầu cosse: 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 185, 240mm2
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240). Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240).
 

Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240)


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240), thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240)


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Kìm bấm cos thủy lực Asaki AK-617 (AK-YQ240) chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,983,263