page flip
Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-957-284
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 527,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 527,000 VNĐThông tin sản phẩm


Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957


Nếu bạn trang bị những sản phẩm chất lượng như Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957 thì công việc của bạn sẽ hoàn thành một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà không tốn sức lao động. Với chiếc hộp này, người thợ có thể mang nhiều loại đồ nghề kỹ thuật đi trợ giúp công việc, đồng thời bảo quản vật dụng khi không sử dụng. 

 

Kiểu dáng mới lạ
Asaki AK-9957 có ba tầng rộng, dài bên trong. Một tầng rộng nhất phía dưới, kèm theo 4 ngăn nhỏ chia hai bên. Nắp hộp được mở sang hai bên, rất tiện khi cất và lấy đồ. Hộp có kiểu dáng mới lạ, khác biệt với những chiếc hộp khác, rất thích hợp dùng ngoài công trường mà không lo va chạm với những dụng cụ kim loại sắc nhọn vì thùng làm bằng hợp kim thép, rất cứng cáp.

 

hop-dung-do-nghe-3-ngan-ak-9957

Thiết kế hiện đại
Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn
Asaki AK-9957 có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng. Asaki AK-9957 có khóa nhựa trên thân thùng giúp các đồ đạc bên trong thùng không bị rơi ra ngoài khi di chuyển, chỉ bằng một thao tác ấn nhẹ là có thể đóng hay mở nắp thùng rất dễ dàng. 

 

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 500x200x230mm

- Vật liệu: Hợp kim thép

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9964

- Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9952
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957.
 

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :90 - Tổng truy cập : 84,065,673