page flip
Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-955-283
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955


CHẤT LƯỢNG HỘP ASAKI AK-9955
Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955 được làm bằng chất liệu hợp kim thép sáng bóng, chống bám bụi, bên ngoài phủ lớp sơn chống thấm nước. Hộp chia thành ba tầng riêng biệt bên trong, tạo điều kiện giúp bạn phân loại từng ngăn để đồ khác nhau. Quai xách dài vô cùng chắc chắn nên di chuyển nhẹ nhàng. 

 

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955 là sản phẩm điển hình của hãng Asaki, mang lại sự hài lòng tối đa cho người dùng. Asaki AK-9955 được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Trung Quốc, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn về thiết kế, sự chính xác và tính an toàn. Các sản phẩm của hãng này đều thuộc hạng cao cấp.

 

hop-dung-do-nghe-3-ngan-ak-9955

 

Bạn hoàn toàn có thể mang hộp nhẹ nhàng đến mọi địa điểm làm việc nhờ tay cầm gắn trên nắp. Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955 giúp cho việc cất giữ những vật dụng sửa chữa của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp, độ bền tuyệt đối. 

 

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: ~ 450x200x230mm

- Vật liệu: Hợp kim thép

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9957

- Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9964
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955.
 

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 3 ngăn Asaki AK-9955 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,966,294