page flip
Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956

Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-956-282
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 437,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 437,000 VNĐThông tin sản phẩm


Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956


THIẾT KẾ ASAKI AK-9956
Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956 hiện đang là chiếc thùng được nhiều người sử dụng nhất. Khác hẳn so với thùng các hãng khác, Asaki AK-9956 có kiểu dáng mới lạ, mở nắp sang hai bên tiện lợi. Quay xách dài, nối liền hai đầu của hộp, vô cùng bền chắc. Bên trong hộp gồm hai ngăn nhỏ cùng một ngăn lớn, bạn có thể sắp xếp gọn gàng nhiều vật dụng chỉ trong một chiếc thùng. 

 

Asaki AK-9956 được chế tạo hoàn toàn từ hợp kim thép, bên ngoài phủ lớp sơn đen và cam, giúp thùng luôn trông như mới, hạn chế trầy xước. 

hop-dung-do-nghe-2-ngan-asaki-ak-9956

Nhà sản xuất Asaki luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp và đa dang đến tay người tiêu dùng. Thùng đồ nghề của hãng sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Châu Á, chất lượng ổn định, vật liệu thân thiện với môi trường.

 

Hộp đồ nghề Asaki AK-9956 có mặt tại Công ty chúng tôi, sản phẩm chính hãng, đã được kiểm duyệt kỹ càng nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bảo hành theo đúng quy định của hãng.

 

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: ~ 450x200x160mm

- Vật liệu: Hợp kim thép

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9950

- Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9951
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956.
 

Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Hộp đựng đồ nghề 2 ngăn Asaki AK-9956 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 79,959,003