page flip
Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183

Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-918-576
Bảo hành: 3 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 207,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 207,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183


ĐẶC ĐIỂM, ỨNG DỤNG ASAKI AK-9183
- Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183 là thiết bị đa năng, tích hợp nhiều công dụng nên rất hợp lý cho những bạn thường xuyên đo đạc, kiểm tra dòng điện. Sản phẩm được bảo hành chính hãng
Asaki  nên trong thời gian sử dụng, nếu xảy ra bất cứ lỗi nào đều có thể đến điểm bảo hành để được tư vấn.

 

- Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183 có thiết kế mới, màu cam kết hợp đen nổi bật sẽ mang lại không gian làm việc đầy sức sống, giúp tăng hiệu suất công việc.

 

dong-ho-van-nang-asaki-ak-9183

 

- Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183 sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó cần có nguồn điện như pin. Đây là loại thông dụng nhất hiện nay, có thể hiển thị nhiều kết quả đo đồng thời qua màn hình LCD điện tử. Sản phẩm chính hãng của Asaki được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Trung Quốc, đảm bảo chất lượng với một mức giá phù hợp.

 

Thông số kỹ thuật

 

- Mã sản phẩm: AK-9183

 

- Nhà sản xuất: Asaki

 

- Xuất xứ: Trung Quốc

 

- Công nghệ: Nhật Bản

 

- Quy cách: 119x85x28mm

 

- Bảo hành: 12 tháng
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183.
 

Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Đồng hồ vạn năng Asaki AK-9183 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,131,340