page flip
Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510

Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-551-061
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 4,315,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 4,315,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510


Để xác định nhiệt độ của những môi trường có điều kiện khắc nghiệt hay địa hình không thuận lợi, chúng ta thường sử dụng những thiết bị hiện đại để đo và cho kết quả chuẩn xác. Máy Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510 là thiết bị chất lượng của Kyoritsu, thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị đo ở mọi lĩnh vực có uy tín toàn cầu. Kyoritsu 5510 được tích hợp cấp bảo vệ tối đa, giúp ngăn cản sự thâm nhập hoàn toàn của nước và bụi trong quá trình đo.

 

Máy đo Kyoritsu 5510 sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng.

 

Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tính mạng. Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa. 

 

 

do-nhiet-do-tu-xa-5510

 

- Chỉ thị số
- Phạm vi đo   : -40 độ C ~ 300 độ C

 

 

Các sản phẩm khác:

Chỉ thị pha Kyoritsu 8030

- Chỉ thị pha Kyoritsu 8031

 
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo nhiệt độ từ xa Kyoritsu 5510.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,058,340