page flip
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-332-049
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 10,416,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 10,416,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321 là thiết bị được dùng chủ yếu để kiểm tra điện trở của các cuộn cáp hay dây điện, một thiết bị không thể thiếu nếu bạn thường xuyên làm các công việc liên quan đến dòng điện. Trước đây thì công việc này khá là khó khăn và nguy hiểm. Nhưng giờ đây tất cả những khó khăn đó đều được giải quyết trong một thiết bị đo điện trở trên của Kyoritsu.

 

Thiết bị đo điện trở cách điện có vai trò quan trọng trong lĩnh vực điện máy công nghiệp và trong nghiên cứu học tập, là thiết bị mang đến tính trực quan và thực tiễn cho người dùng. Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321 được cải tiến thêm nhiều công năng mới cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc kiểm tra lớp cách điện của các thiết bị, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

do-dien-tro-cach-dien-3321

 

THIẾT KẾ
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321 được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn cùng tay cầm, tích hợp núm điều chỉnh tiện lợi cùng các chỉ số được in rõ ràng đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình thao tác.

 

 Thông số kỹ thuật :
- Chỉ thị kim
- Điện áp thử : 250V/500V/1000V
- Phạm vi đo : 50M/100M/2000MΩ
- ACV : 600V

 

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3322

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3323
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3321.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,370,210