page flip
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-316-044
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 5,492,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,492,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A


Bạn đang cảm thấy không an toàn khi sử dụng những máy đo điện trở chất lượng kém, cho kết quả không chính xác hay không phải thiết bị chính hãng. Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết trong một thiết bị: Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A do Công ty chúng tôi cung cấp. Thiết bị 100% là hàng chính hãng, chất lượng vượt trội, thiết kế ưu việt, cho kết quả nhanh chóng, an toàn khi sử dụng là những điểm nổi bật của máy đo.

 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy điện công nghiệp, lắp đặt hệ thống dòng điện tại các tòa nhà hay sử dụng ngay trong gia đình. Máy đo cho kết quả chính xác khi xác định điện trở trong dây điện, dây cáp, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp với từng sản phẩm.

 

Đặc điểm máy đo
- Đo điện trở cách điện
Kyoritsu 3161A có cấu tạo khá nhỏ gọn, tiện dụng trong việc di chuyển thiết bị, tăng khả năng cơ động cho người sử dụng. Máy sử dụng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong công việc kiểm tra điện trở, sản xuất các cuộn cáp dây điện, hay các thiết bị điện.

 

 

do-dien-tro-cach-dien-3161A

 

- Thiết bị được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

 Thông số kỹ thuật:  

- Chỉ thị kim
- Điện áp thử: 15V/ 50V
- Phạm vi đo: 10M/100MΩ
- AC V: 600V

 

Các sản phẩm khác:

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3166

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3314

 
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3161A.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,035,350