page flip
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-312-037
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 8,607,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 8,607,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122


Kyoritsu là một trong những hãng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo điện. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng hoàn hảo và tính an toàn tuyệt đối. Vì vậy, các thiết bị của hãng được rất nhiều các công ty công nghiệp điện lớn tin tưởng sử dụng. Một trong các thiết bị cũng sở hữu tất cả các yếu tố trên chính là Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122.

 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122 thiết kế hiện đại, các thông số và nút bấm thao tác thể hiện rõ ràng, sắc nét trên thân máy. Màn hình điện tử hiển thị kết quả nhanh chóng, giúp bạn đọc kết quả một cách chính xác.

 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122 được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

do-dien-tro-cach-dien-3122

ỨNG DỤNG
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122 dùng để xác định điện trở trong các dây dẫn điện, từ đó đưa ra những điều chỉnh sao cho hợp lý để người sử dụng không gặp nguy hiểm. Ngoài ra, thiết bị còn ứng dụng nhiều khi kiểm nghiệm, kiểm tra các sản phẩm nhằm đánh giá độ an toàn.

 

Thông số kỹ thuật 
- Chỉ thị kim
- Điện áp thử : 5000V 
- Phạm vi đo : 5GΩ/200GΩ

 

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3123

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3124
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 79,988,833