x

DCA

page flip
Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201

Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-520-065
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 13,490,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 13,490,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201


Máy Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201 là sản phẩm mới được Kyoritsu mang đến tay người tiêu dùng với mục đích chính là đo chuẩn xác cường độ ánh sáng tại nhiều địa điểm khác nhau. Với phương pháp đo mới này, bạn sẽ thấy công việc trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn yên tâm về kết quả đo.

 

Ưu điểm sản phẩm

Trải qua sự kiểm định sát xao, thiết bị đo Kyoritsu 5201 đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về chất lượng, mẫu mã,  cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

do-cuong-do-anh-sang-5201

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Các linh kiện được lắp ráp tỉ mỉ, chuẩn xác, đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả hoạt động tối ưu. Thiết kế màn hình hiển thị số rõ ràng kết hợp nút điều khiển tiện lợi, dễ sử dụng. Kiểu dáng gọn nhẹ, vừa tay cầm.

 

Thông số kỹ thuật

- Chỉ thị số.
- Phạm vi đo từ 0 đến 20.000 Lux.
- 3 thang đo tự động.

 

 

Các sản phẩm khác:

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3122

 
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo cường độ ánh sáng Kyoritsu 5201.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,185,422