page flip
Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F

Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-803-110
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 2,431,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,431,000 VNĐThông tin sản phẩm


Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F


Máy đo Chỉ thị pha Kyoritsu 8031F có thiết kế thông minh, các pha được thể hiện bằng các màu sắc khác nhau nên dễ phân biệt, giúp bạn đo đạc một cách thuận tiện.

 

Sản phẩm Chỉ thị pha Kyoritsu 8031F là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng chế tạo máy móc chạy điện. Thiết bị đo giúp xác định các dây pha trong hệ thống motor để tránh động cơ quay ngược, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động sản xuất. Thiết bị xuất xứ chính hãng Kyoritsu nên chất lượng và độ chuẩn xác là hoàn hảo.

 

Dụng cụ được làm từ chất liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ, cho độ bền bỉ cực cao, giúp bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, máy có khả năng chống ẩm ướt từ bên trong, để góp phần tạo nên một thiết bị đo tiện dụng, hoàn hảo về mọi mặt. 

 

do-chi-thi-pha-8031F

 

Thông số kỹ thuật

- Điện áp làm việc: 110-600V AC

- Tần số hiệu ứng: 50/660Hz; φ 2.4 -> 30mm

 

 

Các sản phẩm khác:

Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8035

- Đồng hồ đo tốc độ động cơ Kyoritsu 5600

 
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo chỉ thị pha Kyoritsu 8031F.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,999,129