×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Nhà phân phối thước thủy chính xác có giá tốt nhất thị trường

Thước thủy chính xác là một dụng cụ thông dụng trong cuộc sống. Cách dùng thước thủy chính xác rất đơn giản nên nó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng được dùng để đo độ nghiêng, góc nghiêng, độ cân bằng, độ dốc. 

Thước thủy chính xác được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng như: đo độ nghiêng, độ dốc của sàn nhà, tường, cửa, mái nhà, độ dốc của mặt đường. Đồng thời nó cũng được dùng để kiểm tra chất lượng của các công trình thủy lợi, đường bộ đường sắt,........

Xem thêm:

- Máy đo khoảng cách  

Dụng cụ cân bằng Laser

Trước khi được đưa ra thị trường các thước đo thủy đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tính an toàn với người sử dụng đồng thời đảm bảo được độ chính xác cao khi đo đạc. 

Hiện nay Trung tâm thiết bị cung cấp đa dạng các loại thước thủy chính xác như thước nivo đồng hồ, thước nivo thẳng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khi có nhu cầu sử dụng thước thủy chính xác đặt hàng ngay với Trung tâm thiết bị để được giao hàng nhanh chóng nhất.

Danh sách thước thủy chính xác tại Trung tâm thiết bị

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :119 - Tổng truy cập : 173,534,044