×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Đơn vị cung cấp máy đục bê tông giá tốt nhất thị trường

Máy đục bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, hoặc tại các nhà máy chế biến bê tông thương phẩm. Chức năng chính của dụng cụ này là phá vỡ kết cấu bê tông tại điểm đầu đục tiếp xúc bằng cách rung và rắc mũi đục, tạo nên các lỗ khoét có nhiều độ sâu khác nhau.


Động cơ hoạt động mạnh mẽ, chống va đập mạnh là điểm mạnh của máy đục bê tông, nhờ đó cho phép dụng cụ có thể làm việc xuyên suốt nhiều giờ liền mà không bị mài mòn. Bên cạnh đó, chất liệu máy cao cấp, cách điện, cách nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo: Mua máy khoan chính hãng, giá rẻ


Để mua đúng hàng chính hãng, được hưởng chế độ bảo hành thì bạn nên tìm đến cơ sở uy tín. Và Trung tâm thiết bị là nơi bạn có thể hoàn toàn an tâm để tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận báo giá với nhiều ưu đãi.

Danh sách máy đục bê tông chất lượng tại cửa hàng

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :71 - Tổng truy cập : 178,615,689