×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Cung cấp các thiết bị vận chuyển nâng đỡ chính hãng

Các loại thiết bị, dụng cụ hỗ trợ vận chuyển nâng đỡ có bán tại Trung Tâm thiết bị là: con đội, máy nâng từ, palang tời, xa đẩy, xe đẩy vệ sinh, xe nâng bàn, xa nâng pallet, xe nâng thùng phuy. Đa dạng các loại dụng cụ để quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra thì khi mua hàng tại Trung Tâm thiết bị các bạn cũng đảm bảo mua hàng với giá phải chăng.

Nhờ có các thiết bị vận chuyển nâng đỡ mà nhân công chúng ta tiết kiệm được công sức rất nhiều và còn rút ngắn được thời gian hoàn thành nhờ vào hoạt động nhanh chóng của máy móc.

Xem thêm: Cung cấp thiết bị bảo quản đóng gói chất lượng

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường thường phải vận chuyển, nâng đỡ hàng hoá nặng lên cao thì các thiết bị vận chuyển nâng đỡ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua dụng vụ hỗ trợ vận chuyển nâng đỡ và các loại thiết bị khác.

Giá thiết bị vận chuyển nâng đỡ

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :98 - Tổng truy cập : 178,838,158