×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Máy chà nhám công suất cao chính hãng

Máy chà nhám có công dụng đánh bóng, chà nhám bề mặt các vật liệu gỗ, kim loại, bê tông, được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xưởng công nghiệp, hoặc công trình xây dựng. Các dòng máy chạy bằng điện phổ biến hiện có trên thị trường gồm: máy chà nhám băng, máy chà nhám đĩa, máy chà nhám rung và máy chà nhám thường.
 
Với thiết kế tay cầm có lớp đệm cao su mềm, cho phép người dùng có thể điều khiển máy chà nhám trong suốt thời gian dài mà không bị mỏi mệt. Đồng thời hệ thống điều khiển có nhiều tốc độ khác nhau, nên bạn dễ dàng tuỳ chỉnh để phù hợp với vật liệu cần gia công và di chuyển trên mọi địa hình. Thêm điểm cộng là máy có thiết kế nhỏ gọn, nên có thể vận chuyển đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.
 
Nếu bạn và doanh nghiệp có nhu cầu mua máy chà nhám, nhưng còn đang phân vân không biết chọn dòng máy của thương hiệu nào, kiểu dáng và công suất ra sao là tương ứng với tính chất công việc, hãy để Trung tâm thiết bị tư vấn và giúp bạn chọn máy trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư nhé.
 

Mua máy chà nhám chất lượng tại cửa hàng

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :166 - Tổng truy cập : 172,912,205