page flip
Chân máy Bosch BT 170HD
ads ads

Chân máy Bosch BT 170HD

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: BOS-170-093
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


Chân máy Bosch BT 170HD


Dụng cụ Chân máy Bosch BT 170HD là dụng cụ hỗ trợ các loại máy khác hoạt động tốt hơn ở khu vực ngoài trời. Dụng cụ này được Bosch sản xuất có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng mới cùng chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 6 tháng nên trong thời gian sử dụng bạn có thể liên hệ bất cứ điểm bảo hành nào để được hỗ trợ. Đây chắc chắn là sản phẩm bạn nên có trong thùng đồ nghề của mình.

 

ỨNG DỤNG
Chân máy Bosch BT 170HD là thiết bị chuyên dụng làm giá đỡ cho các loại máy đo khoảng cách, máy ảnh hay máy quay phim... vô cùng tiện dụng cho những hoạt động đo đạc ngoài công trường hay thiết kế, thi công tại các tòa nhà.

 

 

chan-may-bosch-bt-170hd

 

CHẤT LƯỢNG
Chân máy Bosch BT 170HD được làm bằng chất liệu nhôm cứng cao cấp nên đem đến sự chắc chắn, vững chãi cho sản phẩm khi sử dụng, giảm thiểu sự gỉ sét nên cho thời gian sử dụng lâu dài.

 

Thông số kỹ thuật

- Tuyệt đối an toàn quan điểm trên sàn bất kỳ.

- Thiết kế mạnh mẽ.

- Chiều cao làm việc: 107-165cm

- Trọng lượng nhẹ: 5,5Kg

 

Các sản phẩm khác:

Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 36V-LI

- Máy vặn ốc dùng pin Bosch GDS 12V
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Chân máy Bosch BT 170HD ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và Chân máy Bosch BT 170HD), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Chân máy Bosch BT 170HD


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Chân máy Bosch BT 170HD nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


Chân máy Bosch BT 170HD


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,970,686