page flip
Chân máy Bosch BM1
ads ads ads ads ads

Chân máy Bosch BM1

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: BOS-001-086
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 735,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 735,000 VNĐThông tin sản phẩm


Chân máy Bosch BM1


Chân máy Bosch BM1 kết hợp với máy cân mực laser BL2L sẽ giúp công việc làm trần, thạch cao đạt hiệu quả tối ưu. Đây là dụng cụ bổ trợ được Bosch sản xuất có thiết kế hiện đại, nhiều tính năng mới cùng chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 6 tháng nên trong thời gian sử dụng bạn có thể liên hệ bất cứ điểm bảo hành nào để được hỗ trợ.

 

CHẤT LƯỢNG, THIẾT KẾ
Chân máy Bosch BM1 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nhờ đó sản phẩm có độ bền cao khi sử dụng trong thời gian ngoài. Giá đỡ máy Bosch được thiết kế với núm vặn điều chỉnh độ cao có chế độ khóa và mở rẩt thích hợp để căn chỉnh được an toàn và chính xác.

 

chan-may-bosch-bm1

 

Chân máy Bosch BM1 với bệ đỡ lắp ráp linh hoạt, như có thể lắp bằn vít, dính bằng nam châm hoặc lắp trên giá đỡ ba chân vô cùng đơn giản và dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

 - Dùng cho máy BL2L

- Có thể nhanh chóng gắn kết bằng cách sử dụng ốc vít

- Nam châm mạnh để đảm bảo gắn kết

- Nhanh chóng điều chỉnh chiều cao làm việc

 

Các sản phẩm khác:

Chân máy Bosch BT160

- Máy khoan búa 710W Bosch GBH 2-23 REA
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Chân máy Bosch BM1 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và Chân máy Bosch BM1), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Chân máy Bosch BM1


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Chân máy Bosch BM1 nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


Chân máy Bosch BM1


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,935,621