page flip
Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064

Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-906-340
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 8,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 8,000 VNĐThông tin sản phẩm


Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064


Asaki  là thương hiệu dụng cụ cầm tay nổi tiếng, cung cấp các sản phẩm dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay,...chuyên phục vụ cho gia đình, xí nghiệp, công nghiệp, sửa chữa,.... Các sản phẩm của Asaki  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ hiện đại nhất. Với chất lượng vượt trội của Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064 và giá thành hợp lý nên Asaki  luôn được người dùng tin sử dụng. 
 
Sản phẩm có khả năng chống gỉ sét, ruột bút được làm từ chất liệu chuyên biệt có khả năng nhận biết, kiểm tra dòng điện mà không ảnh hưởng đến người dùng. 
 
Bút thử điện có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi và kích thước vừa cầm tay giúp thao tác nhanh chóng. Chống trượt nên đảm bảo an toàn. 
Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064
Bút thử điện cảm ứng đèn LED AK-9064
Mã sản phẩm: AK-9064
Nhà sản xuất: AsakiAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064.
 

Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bút thử điện cảm ứng đèn LED Asaki AK-9064 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,095,108