page flip
Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008

Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-100-963
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 10 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,264,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,264,000 VNĐThông tin sản phẩm


Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008


Việc bơm dầu mỡ luôn tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức, vì thế nếu thực hiện bằng tay lâu sẽ khiến tay bị mỏi và bẩn. Với Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008 thì việc bơm mỡ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.
 
CHI TIẾT
-  Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008 được làm từ chất liệu thép không gỉ, vỏ bằng nhựa cứng, bền màu, đảm bảo được độ bền theo thời gian. Bên cạnh đó, bơm còn được sản xuất trên dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, có bánh xe tiện dụng giúp bạn kéo di chuyển rất dễ dàng.
- Máy được thiết kế với quy cách 8L x 4 ống nano sẽ giúp bạn bơm được nhiều lượng mỡ, có tay vặn để mở bình chữa mỡ tiết kiệm được thời gian. 
- Sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng toàn cầu trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dân dụng. Đặc biệt không dùng xăng, không có khí thải, thân thiên với môi trường.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: AK-1008
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 8 lít x 4 ống nano
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008.
 

Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bơm mỡ bò bằng đạp chân Asaki AK-1008 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,925,191