x

Thay doi dia chi

page flip
Bộ cảo bạc đạn JTC 1141

Bộ cảo bạc đạn JTC 1141

Nhãn hàng: Không có
Xuất xứ: Đài Loan
Mã sản phẩm: SUN-114-090
Bảo hành: 3 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 2,009,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,009,000 VNĐThông tin sản phẩm


Bộ cảo bạc đạn JTC 1141


Bộ cảo bạc đạn JTC 1141 là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, máy móc, vật dụng cơ khí, công nghiệp... Được làm bằng chất liệu hợp kim thép cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ cao, không bị hư hỏng, mài mòn hay gỉ sét dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, cho thời gian sử dụng lâu dài.
 
Sở hữu thiết kế tiêu chuẩn với các dụng cụ chuyên dụng được trang bị sẵn dễ điều khiển và thao tác việc chèn đua mang hoặc tháo vòng bi bạc đạn và các chi tiết máy ra khỏi trục để bảo dưỡng máy một cách nhanh chóngBộ dụng cụ được sắp xếp gọn gàng trong hộp đựng, giúp bạn thuận tiện mang theo bên mình khi làm việc.
 
Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được về những tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.
ỨNG DỤNG
ứng dụng cao trong các ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng… giúp bạn có thể dùng để chèn đua mang hoặc tháo vòng bi bạc đạn và các chi tiết máy ra khỏi trục để bảo dưỡng máy một cách nhanh chóng.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT 

- Model : JTC 1141

- Gồm hai đầu tách:

- Đầu một: 30-57.15mm

- Đầu hai: 50-88.9mm

- Nhà sản xuất: JTC


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :70 - Tổng truy cập : 87,882,392