page flip
Bàn chải đồng Asaki AK-9251

Bàn chải đồng Asaki AK-9251

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-925-589
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 11,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 11,000 VNĐThông tin sản phẩm


Bàn chải đồng Asaki AK-9251


Bàn chải đồng Asaki AK-9251 giúp việc vệ sinh trở nên nhanh và sạch sẽ hơn nhờ những sợi đồng được làm mỏng tối đa, giúp việc lau dọn trở nên tiện lợi. Được cấu tạo chủ yếu từ Các sợi đồng được tạo thành các chùm nhỏ để gắn vào bề mặt cán chổi bằng gỗ.

 

Dụng cụ được ứng dụng nhiều trong doanh nghiệp được sử dụng chà sát các bề mặt cần độ ma sát lớn và các vị trí có nhiệt độ cao. Với đặc điểm nổi trội là chất liệu bền, không gỉ, bàn chải đồng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho các hoạt động thường nhật và sản xuất.

Thông số kỹ thuật

 

- Mã sản phẩm: AK-9251
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 thángAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bàn chải đồng Asaki AK-9251. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bàn chải đồng Asaki AK-9251.
 

Bàn chải đồng Asaki AK-9251


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bàn chải đồng Asaki AK-9251, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Bàn chải đồng Asaki AK-9251


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bàn chải đồng Asaki AK-9251 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,260,166