page flip
Ampe kìm Kyoritsu 2417

Ampe kìm Kyoritsu 2417

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-241-080
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 18,127,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 18,127,000 VNĐThông tin sản phẩm


Ampe kìm Kyoritsu 2417


Ampe kìm Kyoritsu 2417 đơn thuần là một dụng cụ đo dòng AC của dòng điện. Vì chỉ có một tính năng duy nhất nên thiết bị có độ bền tối đa cùng độ chuẩn xác tuyệt đối. Thiết bị sử dụng dễ dàng bởi các dãi đo đều thể hiện rõ nét trên thân máy, bạn chỉ cần điều chỉnh nút bấm phù hợp với từng chế độ. Sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng Kyoritsu.

 

Nguyên tắc hoạt động
Cũng như các loại ampe kìm khác,
Kyoritsu 2417 hoạt động dựa trên nguyên lý khi có dòng điện chạy qua sẽ sinh ra từ trường biến thiên, gây ra cảm ứng lên cuộn cảm gần đó chính là ampe kìm, do đó ampe kìm sẽ đo được thông số của dòng điện. Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình điện tử một cách chính xác và nhanh chóng.

 

ampe-kim-2417

 

Thiết kế thông minh, đẹp mắt
Ampe kìm Kyoritsu 2417 được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi va đập, cho thời gian sử dụng lâu dài. Tay cầm có thiết kế vừa tay người dùng cùng khả năng cách điện cao, giúp mang đến sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

 
 - Chỉ thị số

- ACA:200-500A

 

 

Các sản phẩm khác:

- Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2012R

- Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1011

 

 
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2417 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2417


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2417 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2417


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2417.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,910,812