x

DCA

page flip
Ampe kìm Kyoritsu 2300R

Ampe kìm Kyoritsu 2300R

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-230-014
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,722,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,722,000 VNĐThông tin sản phẩm


Ampe kìm Kyoritsu 2300R


Một thiết bị chuyên dụng dùng để đo dòng điện có điện áp cao chính là ampe kìm Kyoritsu 2300R. Nhờ Kyoritsu cải tiến công nghệ mà ampe có thể đo đạc trong bất cứ môi trường nào với hiệu suất tối ưu. 

Thương hiệu Kyoritsu luôn mang đến những thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của thế giới. Ampe kìm Kyoritsu 2300R - ampe kìm đo dòng cũng đã trải qua kiểm duyệt và có độ chính xác cao, được nhiều cơ sở tin dùng.

Ampe kìm Kyoritsu giá rẻ hình ảnh 1

 

Giới thiệu ampe kìm Kyoritsu 2300R

Ampe kìm giá tốt tại trungtamthietbi.com là sản phẩm cũng giống như một chiếc đồng hồ vạn năng. Muốn đo dòng thì kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Còn muốn sử dụng như thiết bị đo điện khác để đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác thì cắm thêm que đo và sử dụng ampe kìm Kyoritsu như cách sử dụng đồng hồ vạn năng thông thường.

 

Sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2300R hình ảnh 2

 

Sản phẩm ampe kìm Kyoritsu được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi va đập, cho thời gian sử dụng lâu dài. Tay cầm ampe kìm có thiết kế vừa tay người dùng cùng khả năng cách điện cao, giúp mang đến sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật : 

- Chỉ thị số

- ф          : 10mm

- AC/DC   : 0,1/100 A
Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2300R với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2300R


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2300R đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2300R


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2300R.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,028,478