page flip
9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675

9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-867-555
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 218,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 218,000 VNĐThông tin sản phẩm


9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675


Asaki đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết, cờ lê tự động, máy thổi hơi nóng, máy khoan,......Và 9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675 là sản phẩm nổi bật mà công ty chúng tôi muo1n giới thiệu đến các bạn.

 

Lưỡi cắt gỗ+nhôm cao cấp Asaki AK-8675 là công cụ tốt nhất dùng để cắt nhiều loại vật liệu thành các hình dạng khác nhau. Cách sử dụng đơn giản, phù hợp dùng trong ngành công nghiệp cơ khí và cả trong gia đình để sửa chữa những thứ đơn giản, dễ thực hiện.

 

Ưu điểm
- Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao.
- Thiết kế nhỏ gọn,  sử dụng linh hoạt.
- Được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
- Có thể cắt được nhiều loại vật liệu dày khác nhau.
- Bảo quản dễ dàng.

 

6"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8668

9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675
 
- Mã sản phẩm: AK-8675
- Nhà sản xuất: Asaki
- Kích thước: 9"
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675.
 

9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 9"/40T Lưỡi cắt gỗ + nhôm Asaki AK-8675 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :109 - Tổng truy cập : 84,819,564