page flip
8T Con đội răng Asaki AK-1702

8T Con đội răng Asaki AK-1702

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-702-217
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 910,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 910,000 VNĐThông tin sản phẩm


8T Con đội răng Asaki AK-1702


Với 8T Con đội răng Asaki AK-1702 bạn chỉ cần vài bước thao tác là có thể nâng kích các vật nhanh chóng. Trọng lượng nhẹ gọn nên giúp bạn hoàn toàn dễ mang vác và cất giữ trong nhà hay trong cốp xe hơi, kho chứa.

 

8T Con đội răng Asaki AK-1702 chuyên dùng để lắp đặt, sửa chữa các loại máy móc trọng tải lớn hay các loại xe cơ giới, ô tô, mọi công việc trên đã trở nên thuận tiện hơn nhờ con đội. 

 

8t-con-doi-rang-ak-1702

Như các bạn đã biết, Asaki là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kích thủy lực tại thị trường Châu Á, được nhiều nhà máy, doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới tin dùng bởi chất lượng luôn hoàn hảo đến từng chi tiết, toàn bộ được làm bằng thép cứng cáp, không gỉ, chịu lực tốt, gia tăng tuổi thọ cho dụng cụ, đồng thời tiết kiệm chi phí.

 

Con đội là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ thông cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. Con đội được coi là thiết bị tối ưu cho việc nâng vật nặng mà chỉ cần lực nâng nhỏ nhất. Đây là dụng cụ được sử dụng trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong các xưởng sửa chữa...

 

Thông số kỹ thuật

- Khả năng đội: 8T

- Kích thước: 600x280x200mm

 

 

Các sản phẩm khác:

- Con đội răng Asaki AK-1703

- Con đội răng thấp Asaki AK-1704

 

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 8T Con đội răng Asaki AK-1702. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 8T Con đội răng Asaki AK-1702.
 

8T Con đội răng Asaki AK-1702


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 8T Con đội răng Asaki AK-1702, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

8T Con đội răng Asaki AK-1702


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 8T Con đội răng Asaki AK-1702 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,298,218