page flip
8mm Máy mài thẳng Metabo GE700

8mm Máy mài thẳng Metabo GE700

Nhãn hàng: Metabo
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: MEB-700-014
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 5,490,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,490,000 VNĐ


8mm Máy mài thẳng Metabo GE700


Khi cần tìm một thương hiệu chất lượng cao về máy mài, bạn không thể không tìm đến thương hiệu Metabo, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn có chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt, giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt mình. Nổi bật trong dòng máy mài phải kể đến sản phẩm Máy mài thẳng Metabo GE700 chuyên dùng để gia công đồ mỹ nghệ hay chế tạo các khuôn mẫu.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu hợp kim không gỉ

Các đầu mũi khoan, đầu mài được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian, siêu cứng, giúp việc khoan mài diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong công việc. Các đầu mũi khoan có kích thước và kích cỡ khác nhau, bạn có thể tạo ra nhiều lỗ đủ kiểu cỡ.

 

Dây nối dài, thân máy thiết kế tiện dụng
Thân máy và nút điều khiển máy được thiết kế rất hợp lý, thuận tiện cho bạn khi khoan và điều khiển mũi khoan theo như ý muốn. Ngoài ra, Máy mài thẳng Metabo GE700 còn trang bị dây nối dài, tiện lợi cho bạn khi di chuyển.

may-mai-thang-metabo-ge-700

Thông số kỹ thuật:

- Motor marathon

- Chổi than tự động

- Chỉnh tốc độ điện tử

- Công suất: 710 Watt

- Tốc độ không tải: 7000-27.000 v/p

- Tốc độ có tải: 20.000 v/p

- Đầu cặp: 8 mm

- Trọng lượng: 1.8 kg

 

Các sản phẩm khác:

Máy chà nhám rung Metabo SR10-23

- Máy chà nhám rung Metabo SR20-23
Năm 1923, Albrecht Schnizler đã chế tạo các máy khoan cầm tay đầu tiên. Tên Metabo có nguồn gốc từ khoan kim loại này. Ngày nay, Metabo có tới 1.800 nhân viên, 1.050 trong số đó ở Nürtingen - Đức đã và đang sản xuất sản phẩm 8mm Máy mài thẳng Metabo GE700. Với 25 công ty con và hơn 90 đại lý trên khắp thế giới sẽ cung cấp đầy đủcác giải pháp cao cấp của Metabo và phục vụ khách hàng 1 cách tối đa, trong đó có sản phẩm.

8mm Máy mài thẳng Metabo GE700

Ngoài các sản phẩm chính là dụng cụ dùng điện và dụng cụ khí nén như 8mm Máy mài thẳng Metabo GE700, chúng tôi liên tục tập trung vào mảng dụng cụ dùng pin và đang là người tiên phong trong công nghệ pin chất lượng cao để giảm thiểu tối đa sức lao động bỏ ra. Metabo nắm giữ hơn 700 bằng sáng chế và sở hữu trí tuệtrong đó có sản phẩm.

8mm Máy mài thẳng Metabo GE700

Ngày qua ngày, các sản phẩm Metabo chứng minh hiệu quả của họ trong việc sử dụng chuyên nghiệp - trong điều kiện khó khăn nhất của - trên toàn thế giới.

Từ Nürtingen chúng tôi đang hoạt động trên toàn bộ thế giới, do đó kết hợp giữa sự năng động của một công ty bậc trung với tất cả các partner trên toàn cầu để cung cấp sản phẩm sau ra toàn thế giới.

Chúng tôi luôn năng động, có mục tiêu định hướng và linh hoạt. Vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để bắt tay vào con đường mới để ngày càng hoàn thiện sản phẩm 8mm Máy mài thẳng Metabo GE700. Sức mạnh sáng tạo và thời kỳ phát triển ngắn (chiến lược nền tảng, tạo mẫu nhanh vv) là cơ sở cho các giải pháp sản phẩm có hệ thống mạnh mẽ.


Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :70 - Tổng truy cập : 70,921,152