page flip
8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428

8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428

Nhãn hàng: Stanley
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: STL-334-601
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐThông tin sản phẩm


8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428


Để thiết kế được một sản phẩm chất lượng tốt như chiếc Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428, nhà sản xuất Stanley đã bỏ nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu công nghệ, quy trình sản xuất đạt chuẩn, để bất cứ thiết bị nào được sản xuất ra đều không bị lỗi, ảnh hưởng tới sự chính xác của thước. Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428 được chế tạo từ vật liệu cứng cáp, không gỉ, lá thước bằng thép, màu vàng nổi bật, chữ số rõ ràng, giúp bạn đọc kết quả nhanh hơn. 

 

Đặc điểm nổi bật
Ứng dụng rộng rãi

Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc đo đạc. Ứng dụng nhiều trong xây dựng, ngành đo đạc,.. giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

 

Thiết kế tiện lợi
Thước có thiết kế gọn nhẹ để bạn có thể mang theo bên mình sử dụng bất cứ khi nào cần cũng như tiện lợi trong việc bảo quản, cất giữ khi không sử dụng mà không hề chiếm diện tích trong nhà. Bên cạnh đó, lá thước có thiết kế thẳng để giúp bạn thực hiện một phép đo với độ chính xác tuyệt đối.

 

thuoc-cuon-powerlock-33-428

Thông số kỹ thuật

- Chiều dài: 8m
- Bề rộng lá thước: 25mm
- Được mạ chrome sáng bóng
- Thước được phủ một lớp polymer bảo vệ.
 
 
Các sản phẩm khác:Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm 8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428 nằm trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.
 

8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428


Với hơn 100 năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp công cụ và giải pháp công nghiệp, năm 2010 hai Công ty của Mỹ được điều hành bởi 3 thành viên mang tên Frederick Stanley, Duncan Black, và Alonzo Decker được sáp nhập để cho ra đời Công ty Stanley Black & Decker. Thương hiệu Stanley Hand Tools là một bộ phận nằm trong Stanley Black & Decker với sứ mạng cung cấp sản phẩm sản phẩm 8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428 cho doanh nghiệp và người dùng cuối những dụng cụ cầm tay dành cho ứng dụng công nghiệp tốt nhất. Với hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu đạt ngưỡng 8.4 tỷ USD, thương hiệu Stanley đã được chứng nhận về chất lượng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.
 

8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428


Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối ngành hàng dụng cụ cầm tay tại Việt Nam, Công ty CP Thiết Bị Việt là đại lý phân phối sỉ và lẻ sản phẩm 8m Thước cuộn Powerlock Stanley 33-428 và các chủng loại khác mang nhãn hiệu Stanley tools.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :106 - Tổng truy cập : 85,027,055