page flip
80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244

80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-244-135
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 67,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 67,000 VNĐThông tin sản phẩm


80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244


Asaki là hãng chuyên sản xuất thiết bị cầm tay từ Nhật, luôn dẫn đầu về cải tiến sản phẩm, sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Một trong những dòng sản phẩm mới đó chính là 80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244 sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. 

 

THIẾT KẾ

Được thiết kế từ chất liệu cao cấp, có độ rắn chắc cũng như độ bền tuyệt đối đã qua xử lí nhiệt, chắc chắn, không gỉ, tạo tính thẩm mĩ và có độ bền cao. Có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cùng với đó là thiết kế chuyên dụng dùng để cố định vật liệu. Cảo có lực kẹp lớn và thích hợp sử dụng rộng rãi trong các ngành gỗ, cơ khí, gara, gia đình. Với nhiều ưu điểm vượt trội đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

 

Cảo chữ F sở hữu thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao. Với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

 

ỨNG DỤNG

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... 
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Kích thước: 80x300mm
- Nhà sản xuất: AsakiAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244.
 

80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 80x300mm Cảo chữ F Asaki AK-6244 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,058,078