page flip
80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044

80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-904-582
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 133,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 133,000 VNĐThông tin sản phẩm


80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044


Sản phẩm Mỏ hàn chì Asaki AK-9044 là sản phẩm đến từ thương hiệu Asaki, một trong những thương hiệu sản xuất các dụng cụ cầm tay và thiết bị nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gia công từ những vật liệu cao cấp, công suất hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp khi làm việc tại các xưởng cơ khí hay xưởng sản xuất xe hơi.

 

Đặc tính sản phẩm 
Kim loại cứng chắc với độ bền cao

Mỏ hàn chì Asaki AK-9044 là dụng cụ cầm tay được làm bằng kim loại cứng chắc với độ bền cao, chống gỉ sét tốt. Chất liệu bền bỉ, chịu lực tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

 

Cán cầm bằng nhựa chống nóng
Cán cầm bằng nhựa chống nóng với chiều dài vừa vặn, đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp thao tác điều khiển dễ dàng, linh hoạt.

 

Công suất hoạt động 80W
Công suất hoạt động 80W, gia nhiệt nhanh, cho bạn hiệu suất làm việc tối ưu và tiết kiệm thời gian.

 

Thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp
Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp, cơ khí, sửa chữa...được nhiều người tin dùng và sử dụng.

 

mo-han-chi-asaki-ak-9044

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: AK-9044
- Nhà sản xuất: Asaki
- Công xuất : 80W
- Gia nhiệt nhanh, cán bằng nhựa chống nóng
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044.
 

80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 80W Mỏ hàn chì Asaki AK-9044 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,370,052