page flip
8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004

8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-004-398
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 11 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 460,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 460,000 VNĐThông tin sản phẩm


8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004


Tính năng nổi bật của Asaki AK-004
8 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-004 là dụng cụ nâng kích thông dụng trong ngành sản xuất máy móc, đóng tàu hay cả trong trường hợp hỗ trợ thiên tai. Có khả năng nâng các vật ở vị trí rất thấp trong không gian hẹp trước đó để sửa chữa hoặc thay mới.

 

8 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-004 có chất liệu cao cấp, kết cấu mạnh mẽ và ổn định, thân máy được sơn phủ lớp chống trầy xước, màu sắc cam bền đẹp, tạo cảm giác mới lạ khi làm việc.

 

Sản phẩm có thêm 2 lò xo giúp định vị và kéo đầu đội và móc về vị trí nhanh hơn chỉ qua thao tác xả van đóng mở dầu, thiết kế cụm lắc tay có thể xoay 180 độ giúp đội móc có thể sử dụng được những vị trí hẹp.

 

8-tan-doi-cam-cao-cap-ak-004

Các dụng cụ con đội ngày càng được sử dụng nhiều do công năng đặc biệt và thiết kế ưu việt của nó. Một sản phẩm khá nổi bật trong số đó là 8 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-004 xuất xứ từ Trung Quốc. Người sử dụng sẽ tăng hiệu suất lao động và rút ngắn thời gian làm việc nhờ dụng cụ con đội này.

 

Mã sản phẩm: AK-004

Nhà sản xuất: Asaki

Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 8 tấn
- Kích thước: 205mm x 125mm x 60mm
 
Các sản phẩm khác:
 
 
 
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004.
 

8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 8 tấn Đội cam cao cấp Asak AK-004 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,026,095