page flip
76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A
ads ads ads ads

76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: BOS-075-039
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 3.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,776,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,776,000 VNĐThông tin sản phẩm


76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A


Máy chà nhám băng Bosch là sản phẩm được trang bị dây đai bền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật cao cấp châu Âu chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm chất lượng giúp khách hàng có thể hoàn thành được công việc nhanh chóng. Đảm bảo tuổi thọ máy chà nhám băng Bosch lâu dài và sử dụng trong nhiều việc nặng nhọc khác.

Sản phẩm máy chà nhám băng Bosch được bán chính hãng tại trungtamthietbi.com. Khách hàng khi mua dụng cụ cầm tay sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng cũng như là các chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm. Nếu có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được giải đáp.

 

Sản phẩm máy chà nhám băng Bosch GBS 75A

 

 

Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A có công suất hoạt động mạnh mẽ 710W. Không những chỉ dùng để mài lên bề mặt mà còn tiện dụng hơn trong việc cắt bỏ đánh bóng bề mặt gỗ, kim loại, nhựa.

 

 

Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A | Xuất xứ Trung Quốc hình ảnh 1

 

 

- Đĩa chà nhám máy chà nhám băng Bosch được phủ thêm lớp Grafit có tác dụng hỗ trợ làm nhẵn bề mặt hơn, hiệu suất công việc đạt tối đa.

- Điều chỉnh phần bi lăn máy chà nhám làm việc giúp vận hành đai chính xác

- Tay cầm phụ đi kèm có thể thá rời

- Được trang bị thêm hệ thống hút bụi như những máy chà nhám băng Makita của thương hiệu Makita Nhật Bản.

- Ngoài ra còn có thiết kế tay gạt dùng siết cứng dùng an toàn và việc thay đai cũng diễn ra dễ dàng, thuận tiện.

 

Máy chà nhám băng Bosch hình ảnh 2

 

Thông số kỹ thuật:

- Hai lớp cách điện

- Hệ thống hút bụi

- Công suất: 710W

- Tốc độ băng không tải: 300m/p

- Diên tích mặt chà: 75x130mm

- Kích thước băng chà: 75x533mm

- Trọng lượng: 3.2kg
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm 76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và 76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


76mm Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,988,486