page flip
7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736

7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-873-538
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 48,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 48,000 VNĐThông tin sản phẩm


7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736


Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-8736
- Hãng sản xuất : Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đầu dao sử dụng hợp kim YD 08 Vonfram cacbua
- Cán dao sử dụng chất liệu polycarbonate có độ bền cao gấp 300 lần so với nhựa thông thường
- Phạm vi cắt : 2-19mm
- Kích thước : 7"
 

Giới thiệu về 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736

 
7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736 là dụng cụ vừa nhỏ gọn, tiện dụng, vừa có khả năng cắt sắc gọn được hãng Asaki chế tạo rất tỉ mỉ. Với chất lượng hoàn hảo, chắc chắn đây sẽ là dụng cụ cần thiết cho bạn khi cần cắt những tấm kính, đòi hỏi sự chính xác.
 
Đặc điểm
Dao cắt là một thiết bị cần thiết trong ngành thủ công mỹ nghệ, xây dựng. Sẽ rất bất tiện nếu bạn sử dụng những chiếc cưa, kéo lớn trong khi tấm kính cần cắt của mình lại quá nhỏ. 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736 sử dụng lưỡi dao bằng thép vô cùng sắc bén, cắt được rất nhiều kích thước kính khác nhau.
 
 
Vỏ dao được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chịu được va đập tốt, phía sau còn có hộp đựng lưỡi dự phòng rất tiện lợi.
 
Thân dao có phần ray trượt để rút ra hoặc kéo vào lưỡi dao. Có thể bẻ bớt những phần lưỡi bị cùn.
 
Ứng dụng
Với khả năng cắt kính ưu việt, 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736 chuyên dùng để cắt những tấm kính được sử dụng rất nhiều ở các văn phòng, xưởng thủ công mỹ nghệ.
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736.
 

7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 7" Dao cắt kiếng Asaki AK-8736 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,010,537