page flip
7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578

7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-957-684
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 7.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 729,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 729,000 VNĐThông tin sản phẩm


7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578


7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578 là sản phẩm luôn được những người thợ chuyên nghiệp bởi thiết kế hiện đại và tính hữu dụng cao, đặc biệt thân thiện với người dùng, sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng.

 

Đặc điểm

7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578 thiết kế hình lục giác giúp bạn có thể đóng đinh và gò các bề mặt kim loại 1 cách dễ dàng. Đóng đinh có kích thước vừa và nhỏ, hiệu quả ngay cả trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp.

 

Đầu búa bằng thép hợp kim cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng, không bị biến dạng khi bị chịu lực cao hay va đập mạnh cho khả năng đóng đinh và gò các bề mặt gỗ, đá hay kim loại.

 

Cán cầm nhỏ, vừa tay, thiết kế gắn chặt với đầu búa, giúp bạn cầm và thao tác làm việc thoải mái và dễ dàng, không gây mỏi khi cầm lâu. Có khả năng chống trượt, tạo cảm giác chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay khi tay đang dính dầu nhớt.

 

Với thiết kế nhỏ gọn có thể sắp xếp gọn gàng trong hộp dụng cụ, nhẹ nên dễ dàng mang theo hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng, đây là sản phẩm hữu dụng trợ giúp cho việc xây dựng, sửa chữa các thiết bị máy móc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Ứng dụng:

7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578 được sử dụng phổ biến trong nghành công nghiệp chế tạo, sửa chữa, lắp ráp... giúp bạn đóng, tán đinh trên mọi bề mặt chất liệu cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 
Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-9578
- Nhà sản xuất: Asaki
- Trọng lượng : 7.3kg
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578.
 

7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 7.3kg Búa lục giác cán nhựa Asaki AK-9578 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,048,833