page flip
5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612

5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-612-111
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,438,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,438,000 VNĐ

5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612


5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612 được hãng Asaki làm từ chất liệu hợp kim thép rắn chắc, có khả năng chịu lực tốt, không cong vênh hoen gỉ, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

 

Sản phẩm gồm nhiều chi tiết, bạn có thể dễ dàng lắp ráp thành phẩm khi sử dụng hay tháo rời để di chuyển, cất giữ rất tiện lợi. Tay bơm êm, và dễ dàng điều chỉnh độ cao của cảo. Có thể sử dụng 2 chân hoặc 3 chân tùy theo yêu cầu công việc.

 

Sử dụng hệ thống thủy lực tiên tiến cho khả năng siết lên đến 10 tấn, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bộ cảo thủy lực thường được dùng trong tháo lắp máy, có đặc tính kéo hoặc ép các chi tiết lắp chặt với lực tăng dần đều, là dụng cụ được sử dụng trong ngành cơ khí.

Thông số kĩ thuật

- Khả năng siết: 5T

- Nhà sản xuất: Asaki
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612.
 

5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5T Bộ cảo thủy lực Asaki AK-612 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :81 - Tổng truy cập : 72,661,611