page flip
5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882

5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-688-311
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 360,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 360,000 VNĐThông tin sản phẩm


5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882


5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882 là sản phẩm không thể thiếu trong các xưởng cơ khí hay các xưởng gia công, chế tác được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi.

 

Đặc điểm

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng. Đe sắt có bề mặt rất phẳng và có đầu hình trụ giúp bạn dễ thao tác. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nên có độ chính xác cao giúp bạn tăng năng suất và làm việc hiệu quả hơn.

 

Được làm từ chất liệu cao cấp nên chống gỉ sét, mài mòn giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại gì về vấn đề sản phẩm bị oxy hoá, hoen xỉ. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Gia công tỉ mỉ, công phu, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. 

 

Ứng dụng

Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, cũng còn được dùng trong các ngành công nghiệp khác,... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: AK-6882
Nhà sản xuất: Asaki
Trọng lượng: 5kg
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882.
 

5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5kg Đe cơ khí Asaki AK-6882 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,325,619