page flip
500cc Bơm mỡ Asaki AK-423

500cc Bơm mỡ Asaki AK-423

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-423-961
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 261,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 261,000 VNĐThông tin sản phẩm


500cc Bơm mỡ Asaki AK-423


Với thiết bị 500cc Bơm mỡ Asaki AK-423, thương hiệu Asaki đã làm thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu tìm kiếm một chiếc máy chất lượng cao hỗ trợ việc bơm tra dầu mỡ vào các chi tiết, máy móc một cách dễ dàng và hiệu quả cao. 
 
CHI TIẾT
- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên sử dụng bằng 1 tay vẫn có thể làm dễ dàng, dễ dàng mang theo hoặc cất giữ khi không sử dụng 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.
- Được làm từ chất liệu cao cấp cứng cáp, chịu được lực cao cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ.
- Có ống dây bơm mỡ mềm: có thể uốn cong hoặc có thể lắp theo chiều đứng hoặc chiều ngang.
ỨNG DỤNG
Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Súng bơm phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.
 
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
- Mã sản phẩm: AK-423
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 500cc
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 500cc Bơm mỡ Asaki AK-423. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 500cc Bơm mỡ Asaki AK-423.
 

500cc Bơm mỡ Asaki AK-423


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 500cc Bơm mỡ Asaki AK-423, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

500cc Bơm mỡ Asaki AK-423


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 500cc Bơm mỡ Asaki AK-423 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,111,136