page flip
5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-684-316
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 7.8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 4,570,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 4,570,000 VNĐThông tin sản phẩm


5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847


Ứng dụng rất nhiều trong việc vận chuyển kiện hàng từ bến bãi lên các container và ngược lại, 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847 dần trở thành người bạn thân thiết của người lao động. Mặc dù tần suất hoạt động nhiều lần trong ngày và thường xuyên chịu tải nặng nhưng Asaki AK-6847 vẫn làm việc hiệu quả bởi chất liệu cứng cáp, chắc chắn từ dây xích, đầu móc cho đến từng chi tiết.

 

THIẾT KẾ

Dụng cụ được chế tạo tại Trung Quốc theo dây chuyền chuẩn của ASAKI, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, cách sử dụng đơn giản, năng suất cao mà không gây ô nhiễm môi trường làm việc, 

 

5-tan-pa-lang-xich-keo-tay-5m-asaki-ak-6847

Pa lăng xích kéo tay là loại pa lăng xích được kéo bằng sợi xích nhỏ ở đầu vào thông qua hệ thống puly truyền lực để tăng lực kéo ở đầu ra. 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847 được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng có độ bền cao cùng khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.

 

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: AK-6847
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Tải nâng: 5 tấn
- Chiều cao nâng: 5m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847.
 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-6847 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,925,124