page flip
5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035

5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-035-976
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 13 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 6,170,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 6,170,000 VNĐThông tin sản phẩm


5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035


5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035 - thiết bị chuyên dụng dùng để nâng, hạ các hàng hóa, máy móc, động cơ có trọng tại lớn. Kết cấu chắc chắn nhờ thiết kế logic giữa các chi tiết máy, vì vậy pa lăng Asaki AK-035 có khả năng chịu tải lớn mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

 

Được sử dụng chủ yếu trong hoạt động sản xuất hàng ngày, 5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035 đã dần trở thành dụng cụ vô cùng thiết yếu đối với người lao động, giảm thiểu được sức người và hạn chế tai nạn, rủi ro.

 

 
5-tan-pa-lang-xich-keo-tay-5m-asaki-ak-035
 
Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-035
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 5 tấn x 5m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035.
 

5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5 Tấn Pa lăng xích kéo tay 5m Asaki AK-035 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,001,020