page flip
5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét  Asaki AK-6836

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-683-411
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 28 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,590,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,590,000 VNĐThông tin sản phẩm


5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836


Người sử dụng sẽ thực sự bất ngờ với những hiệu quả mà chiếc 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836 mang lại trong công việc. Asaki AK-6836 ngoài cấu tạo chắc chắn từ những vật liệu hợp kim, thép mà các chi tiết được thiết kế hợp lý, phối hợp nhịp nhàng trong lúc nâng đỡ vật nặng. Vì không cần sử dụng điện năng để hoạt động nên Asaki AK-6836 được sử dụng nhiều tại những nơi không có sẵn đường dây điện, nhờ đó mà giảm thiểu sự cố cho người lao động.

 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836 không bị gỉ sắt dù thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt , hạn chế sự bào mòn sau thời gian dài sử dụng, là thiết bị lý tưởng cho mọi người.

 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836 là loại pa lăng thương hiệu hàng đầu về chất lượng. Thiết bị được sản xuất tại Anh với nền công nghệ tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới.

 

 
5-tan-pa-lang-xich-keo-tay-3-met-ak-6836
 
Mã sản phẩm: AK-6836
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Tải nâng: 5 tấn
- Chiều cao nâng 3m
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836.
 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5 tấn Pa lăng xích kéo tay 3 mét Asaki AK-6836 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :110 - Tổng truy cập : 84,089,338