page flip
5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003

5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-003-397
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 9 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 387,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 387,000 VNĐThông tin sản phẩm


5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003


Đội cam cao cấp Asaki AK-003 xuất xứ chính hãng ASAKI, được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao cấp, chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đội cam cao cấp Asaki AK-003 có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng vừa phải giúp người dùng nhẹ nhàng di chuyển sang những địa điểm làm việc khác nhau, nhờ đó mà cải thiện năng suất lao động. Asaki AK-003 sẽ giúp bạn di chuyển, xê dịch vị trí của các vật nặng trong không gian nhỏ hẹp nhanh chóng và hiệu quả.

 

5-tan-doi-cam-cao-cap-ak-003

Đội cam cao cấp Asaki AK-003 bao gồm một Piston có trục thẳng đứng và bên trên là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với vật cần được nâng nhấc, có hình dáng như cái chai nên rất vững chắc, cho thời gian sử dụng dài lâu.

 

Ứng dụng: Đội cam cao cấp Asaki AK-003 thường xuyên được sử dụng tại các xưởng sản xuất, sửa chữa ô tô, khu chế xuất, đóng tàu, dùng để di chuyển các vật nặng một cách nhanh chóng mà dùng ít lực. Ngoài ra, con đội cũng được dùng trong lĩnh vực y tế hoặc công tác chống thảm họa thiên nhiên.

 

Mã sản phẩm: AK-003

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 5 tấn
- Kích thước: 197mm x 125mm x 70mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003.
 

5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-003 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,983,319