x

DCA

page flip
5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039

5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-039-405
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4.5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,260,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,260,000 VNĐThông tin sản phẩm


5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039


Công dụng
5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039 được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nơi làm việc khác nhau, nhằm mục đích nâng kích các chi tiết, vật nặng đặt ở vị trí thấp trước đó lên một độ cao nhất định để dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới. Đội cá sấu được nhiều nhà máy, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm vì cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt
Đội cá sấu có kết cấu mạnh mẽ, ổn định. Mỗi chi tiết đều được chế tạo từ chất liệu dày dặn, cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc, giúp sản phẩm bền lâu trong điều kiện môi trường khác nhau, hạn chế rỉ sét và oxy hoá.  

 
5-tan-doi-ca-sau-ak-039

Trong hoạt động sản xuất, chế tạo, khai thác, sửa chữa của con người ngày càng được hiện đại hóa nhờ vào những máy móc, thiết bị trợ giúp, giảm thiểu tối đa sức lao động cũng như những rủi ro, tai nạn nghề nghiệp. Dụng cụ nổi bật 5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039 là vật bất ly thân đối với những người thợ chuyên sửa chữa, lắp đặt cầu cống, khai thác mỏ... Sở hữu thiết kế vượt trội cùng chất lượng đạt chuẩn ISO, Asaki AK-039 sẽ làm hài lòng tối đa những người tiêu dùng khó tính nhất.

 

Mã sản phẩm: AK-039

Nhà sản xuất; Asaki
Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 5 tấn
 
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039.
 

5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5 tấn Đội cá sấu Asaki AK-039 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,164,767