page flip
4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667

4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-667-318
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 8 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 548,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 548,000 VNĐThông tin sản phẩm


4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667


4” Êtô bàn nguội Asaki AK-667 là sản phẩm đến từ hãng sản xuất máy móc thiết bị cơ khí Asaki. Sản phẩm được đúc nguyên khối từ hợp kim thép vô cùng chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, không hoen gỉ, cong vênh, cho độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

 

Ê tô là người bạn quá quen thuộc với các thợ cơ khí trong việc kép chặt và định vị chi tiết trong quá trình gia công hoặc lắp ráp. Là vật dụng đã xuất hiện từ rất lâu ở các xưởng luyện kim, cơ khí, máy móc,...

 

THIẾT KẾ

- Cần quay được thiết kế vừa tay, giúp người dùng tận dụng lực quay hiệu quả. Ngàm kẹp với các hàm răng cưa nhỏ, có tác dụng kẹp chặt vật dụng ở vị trí cố định, mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình thao tác. chuyên dùng để kẹp, cố định các chi tiết bạn cần gia công.

- Bên hông của Ê tô có tay quay chắc chắn để kẹp và giữ chắc chi tiết. Ở trên có phần đá mài, giúp bạn tiện dụng khi mài các thiết bị như kéo, lưỡi cưa,....

- Được tích hợp mâm xoay linh hoạt cùng chân đế chắc chắn, giúp tạo sự cân bằng và an toàn khi giữ, kẹp đồ vật ở nhiều góc độ. Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan, doa và ven ren, thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa...

- Phần đế kẹp chi tiết được gia công từ chất liệu đặc biệt, có khả năng tránh được những hư hại lên chi tiết mà bạn đang thi công.

 

ỨNG DỤNG

Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan,... thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa..

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Mã sản phẩm: AK-667
- Nhà sản xuất: Asaki
- Kích thước: 4”/100mm
- Chiều cao tổng: 14cm
- Mở miệng max: 10cm
 Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667.
 

4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 4" Êtô bàn nguội Asaki AK-667 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :103 - Tổng truy cập : 84,785,207