page flip
3T Đội kê Asaki AK-6300

3T Đội kê Asaki AK-6300

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-300-176
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 5 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 453,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 453,000 VNĐThông tin sản phẩm


3T Đội kê Asaki AK-6300


3T Đội kê Asaki AK-6300 là kiểu con đội đặc biệt chuyên dùng trong garage ô tô, xưởng sửa chữa máy móc, vừa cho hiệu quả làm việc tối ưu, vừa có độ bền, độ chính xác cùng tính an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, con đội có chế độ bảo hành chính hãng 6 tháng.

 

Thiết kế đặc biệt gồm 4 chân trụ vững làm bằng thép hợp kim cứng cáp, giúp con đội vận hành vững vàng dù địa hình không bằng phẳng. Tay quay và giá đỡ cấu tạo, lắp đặt một cách khoa học, hoạt động nhịp nhàng nâng, kích vật 3 tấn trong thời gian ngắn. 

 

3t-doi-ke-ak-630

Đây là thiết bị hợp lý mà bạn cần có khi thường xuyên phải làm những công việc nặng nhọc mà tốn sức lao động. Con đội có chất lượng cao cấp, thiết kế thông minh, chắc chắn, đảm bảo độ mạnh mẽ cho kích trong quá trình sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật 

- Khả năng đội: 3T

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Đội kê Asaki AK-6301

- Máy mài bàn Asaki AS-001 (MQD3213)

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3T Đội kê Asaki AK-6300. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3T Đội kê Asaki AK-6300.
 

3T Đội kê Asaki AK-6300


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3T Đội kê Asaki AK-6300, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3T Đội kê Asaki AK-6300


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3T Đội kê Asaki AK-6300 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :92 - Tổng truy cập : 84,083,823