x

Thay doi dia chi

page flip
3m Thước cuộn Asaki AK-2611

3m Thước cuộn Asaki AK-2611

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-261-983
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 25,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 25,000 VNĐThông tin sản phẩm


3m Thước cuộn Asaki AK-2611


Tất cả các sản phẩm thước cuộn của Asaki đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, tiên tiến, được giám sát chặt chẽ trong tất cả các khâu nên thước có độ chính xác cao và độ bền lâu dài. 3m Thước cuộn Asaki AK-2611 cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn đó. Không những vậy, thước cuộn lại có giá thành vô cùng hợp lý, người sử dụng có thể tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể. còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc thước tuyệt vời này.

 

Thiết kế
Sản phẩm với phần dây đo có chiều dài lên đến 3m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác. Phần móc khóa được làm bằng kim loại với khả năng chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng đo trên nhiều bề mặt khác nhau.

thuoc-cuon-asaki-ak-2611

Đặc điểm
Thước cuộn Asaki AK-2611 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc đo đạc. Ứng dụng nhiều trong xây dựng, ngành đo đạc,.. giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
 
Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-2611
- Nhà sản xuất: Asaki
- Quy cách : 3m x 16mmAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 3m Thước cuộn Asaki AK-2611. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 3m Thước cuộn Asaki AK-2611.
 

3m Thước cuộn Asaki AK-2611


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 3m Thước cuộn Asaki AK-2611, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

3m Thước cuộn Asaki AK-2611


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 3m Thước cuộn Asaki AK-2611 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :106 - Tổng truy cập : 88,001,858