page flip
32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013

32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-013-003
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,226,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,226,000 VNĐThông tin sản phẩm


32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013


Những người thợ mỏ hay công nhân trong xưởng thường xuyên phải di chuyển, kích các vật nặng trong các xưởng xe, lắp đặt cầu cống hay các khai thác mỏ nên họ chuẩn bị sẵn các loại con đội khác nhau mang theo khi làm việc. Con đội đang được yêu thích nhất đến từ hãng Asaki - 32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013, tải nâng 32 tấn, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Dụng cụ này không những sử dụng tốt tại nhiều địa điểm khác nhau mà còn có tuổi thọ dài giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể. 

 

32t-con-doi-thap-cao-cap-ak-013

Con đội có thiết kế gọn nhẹ, đựng trong hộp nhựa chắc chắn giúp việc bảo quản cũng dễ dàng, gọn gàng, không mất nhiều diện tích.

 

Nguyên lý hoạt động của con đội rất đơn giản, sử dụng áp lực chênh lệch ở pistong và xi lanh đẩy vật cần nâng trong thời gian ngắn. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng.


Sản phẩm được làm bằng chất liệu cứng cáp với quai xách tiện lợi. Thiết kế chắc chắn với độ bền cao, đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Khả năng chịu lực tốt nên nâng đỡ dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.

- Khả năng đội: 32 tấn

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Con đội thấp cao cấp Asaki AK-015

- Kích cá sấu hộp giấy Asaki AK-016​
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013.
 

32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 32T Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :121 - Tổng truy cập : 84,912,016