x

DCA

page flip
32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710

32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-710-225
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 25 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 2,393,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,393,000 VNĐThông tin sản phẩm


32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710


Ngoài lĩnh vực sản xuất các loại máy móc, dụng cụ đo đạc, thương hiệu ASAKI còn phát triển cả về mảng thiết bị nâng đỡ. Và toàn bộ dụng cụ của hãng đều được người tiêu dùng đón nhận bởi thiết kế tinh xảo, chất lượng hàng đầu mà chi phí rất hợp lý. Điển hình là Con đội răng thấp Asaki AK-1710 có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng vừa phải giúp người dùng dễ dàng di chuyển sang những địa điểm làm việc khác nhau, nhờ đó mà cải thiện năng suất làm việc. 

 

32t-con-doi-rang-thap-ak-1710

Con đội có cơ cấu với thiết kế nâng cấp tạo điều kiện nâng vật 32 tấn một cách dễ dàng và tốn ít thời gian lẫn công sức lao động nhất cho người công nhân. Với thiết kế hướng đến sự thông minh và tiện dụng của thiết bị này chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

 

Con đội răng thấp Asaki AK-1710 được thiết kế nhỏ gọn bạn có thể cất giữ, bỏ trong cốp xe dể di chuyển trong công việc một cách tiện lợi.

 

Con đội răng thấp Asaki AK-1710 được sản xuất luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn công nghiệp của Trung Quốc. Trước khi đưa ra thị trường những sản phẩm, Công ty chúng tôi đều kiểm tra chất lượng kỹ càng, giấy tờ xác nhận đầy đủ nên sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Thông số kỹ thuật

 - Khả năng đội: 32T

- Kích thước: 500x380x250mm

 

Các sản phẩm khác:

Con đội răng Asaki AK-1711

- Con đội răng thấp Asaki AK-1712

 

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710.
 

32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 32T Con đội răng thấp Asaki AK-1710 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,225,062