x

DCA

page flip
32T Con đội cao cấp Asaki AK-010

32T Con đội cao cấp Asaki AK-010

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-010-002
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 3 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,242,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,242,000 VNĐThông tin sản phẩm


32T Con đội cao cấp Asaki AK-010


Ưu điểm, chức năng Con đội ASAKI AK-010
- Con đội cao cấp Asaki AK-010 có khả năng chống lại sự thâm nhập của bụi bẩn, của nước mang đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết.
Asaki AK-010 cho khả năng vận hành chắc chắn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến vật cần nâng và đảm bảo an toàn cho người lao động, được hình thành từ những vật liệu siêu bền và cao cấp nhất hiện nay.

 

- Con đội cao cấp Asaki AK-010 đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, giảm thiểu rủi ro trong lao động và nâng cao hiệu quả công việc. Sản phẩm được hãng Asaki đầu tư nhiều tâm huyết, chính vì vậy không làm khách hàng thất vọng, ngay từ khi xuất hiện.

 

- Con đội cao cấp Asaki AK-010 hoạt động nhẹ nhàng khi nâng vật có trọng lượng 32 tấn, kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể làm việc ở những không gian chất hẹp. Để con đội có tuổi thọ dài lâu, sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ xung quanh thân đội, bảo quản con đội tại nơi thoáng mát, tránh khu vực ẩm thấp. Đây là sản phẩm rất hữu ích cho bạn.

 

32t-con-doi-cao-cap-ak-010

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.

- Khả năng đội: 32 tấn

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Con đội thấp cao cấp Asaki AK-013,

Con đội thấp cao cấp Asaki AK-015​
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 32T Con đội cao cấp Asaki AK-010. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 32T Con đội cao cấp Asaki AK-010.
 

32T Con đội cao cấp Asaki AK-010


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 32T Con đội cao cấp Asaki AK-010, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

32T Con đội cao cấp Asaki AK-010


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 32T Con đội cao cấp Asaki AK-010 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,125,751