page flip
32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011

32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-011-403
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 40 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,278,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,278,000 VNĐThông tin sản phẩm


32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011


Muốn khắc phục triệt để những khó khăn khi di chuyển, nâng đỡ máy móc trọng tải 32 tấn thì không thể không nhắc đến Đội cam cao cấp Asaki AK-011. Nhờ con đội mà kết quả công việc như mong muốn mà thời gian lại được rút ngắn.

 

Con đội có khả năng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu được va chạm mạnh, cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng bảo quản bằng cách cất giữ trong hộp mà không lo hỏng hóc. Thời gian bảo hành 6 tháng nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng. 32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011 đã được kiểm duyệt bởi nhiều chuyên viên kỹ thuật cao cấp về tính hiệu quả và độ an toàn cao khi sử dụng. 

 

32-tan-doi-cam-cao-cap-ak-011

 

32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011 rất nổi tiếng trên thị trường nhiều nước bởi chất lượng vượt trội thân đội dày, chắc chắn, phốt cao su nguyên chất, chịu được áp lực cao. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn con đội có chiều cao nâng tối đa và tải trọng nâng phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

 

Mã sản phẩm: AK-011

Nhà sản xuất: Asaki

Thông số kỹ thuật
- Khả năng đội: 32 tấn
- Kích thước: 235mm x 130mm x 55mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011.
 

32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 32 tấn Đội cam cao cấp Asaki AK-011 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,954,415