x

Thay doi dia chi

page flip
30m Thước cuộn Asaki AK-374

30m Thước cuộn Asaki AK-374

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: ASA-374-078
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 126,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 126,000 VNĐThông tin sản phẩm


30m Thước cuộn Asaki AK-374


Thông số kỹ thuật

- Chiều dài: 30m

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Giới thiệu về 30m Thước cuộn Asaki AK-374

 

Asaki là một trong số rất nhiều nhà sản xuất hiện nay chuyên cung cấp dụng cụ đo, thiết bị chất lượng cùng mức giá hợp lý. Các sản phẩm của hãng được rất nhiều các công ty thiết bị, các công trường xây dựng dự án lớn tin tưởng sử dụng. Chiếc Thước cuộn Asaki AK-374 là một trong số rất nhiều mã thước cuộn khác nhau của hãng. Mang trên mình thiết kế nổi bật, chất liệu cao cấp, màu sắc cam đặc trưng của hãng, thước Ak-374 trở thành sản phẩm luôn được người tiêu dùng lựa chọn.

 

Sản phẩm với phần dây đo có chiều dài lên đến 30m cùng các chỉ số in rõ ràng, khó trầy xước và không bay màu, giúp bạn đo được kích thước của nhiều vật dụng khác nhau một cách chính xác. Phần móc khóa được làm bằng kim loại với khả năng chịu lực tốt, giúp bạn dễ dàng đo trên nhiều bề mặt khác nhau.

 

 thuoc-cuon-ak-374

 

ỨNG DỤNG

Thước cuộn Asaki AK-374 là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc đo đạc. Ứng dụng nhiều trong xây dựng, ngành đo đạc,.. giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 30m Thước cuộn Asaki AK-374. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 30m Thước cuộn Asaki AK-374.
 

30m Thước cuộn Asaki AK-374


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 30m Thước cuộn Asaki AK-374, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

30m Thước cuộn Asaki AK-374


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 30m Thước cuộn Asaki AK-374 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :110 - Tổng truy cập : 88,079,552